2013-08-05
วันนี้มากันอย่างชิวๆๆคร่ามากับเพื่อนตะลอนทานไปทั่วและก็มาเจอร้านชื่อแปลกอย่างร้านกินติม ดูควายที่เรียกชื่อร้านแบบนี้เพราะหลังจากเราสั่งไอติมเสร็จเราก็จะมานั่งทานก็พลาง ดูควายที่มีคนเลี้ยงไปพลางที่ริม ทุ่งทานกับเพื่อนกันคนละถ้วยกันเลยคร่ารสชาติมีให้เลือกหลากหลายมากเลยคร่าที่เรากินวันนี้เป็นไอติม รสช๊อกโกแลตคร่าและก็รสช๊อกชิพคร่าวนิลาอร่อยๆๆ ชิวๆๆๆมากคร่า
มากับเพื่อนตะลอนทานไปทั่ว
กินติม ดูควาย ที่เรียกชื่อร้านแบบนี้เพราะหลังจากเราสั่งไอติมเสร็จเราก็จะมานั่งทานก็พลาง
ทานกับเพื่อนกันคนละถ้วยกันเลยคร่า รสชาติมีให้เลือกหลากหลายมากเลยคร่า
ที่เรากินวันนี้เป็นไอติม รสช๊อกโกแลตคร่า และก็รสช๊อกชิพคร่า วนิลา
อร่อยๆๆ ชิวๆๆๆมากคร่า