ถ้าเพื่อน ๆ มีโอกาสมาทะเลพัทยากันนะคะอาหารทะเลเราคงกินกันอยู่ แต่สำหรับผู้หญิงหวานๆอย่างเราพลาดไม่ได้กับร้านเบเกอรรี่น่ารักๆ ที่มีไว้เพิ่มความหวาน และ แชะรูปขอแนะนำ ร้านนี้เลย La Baguette The french bakery cafeร้านน่ารักๆ ของโรงแรม Woodland resort Pattaya ร้านหาไม่ยาก ติดวงเวียนปลาโลมาเรย มีเมนูหลากหลายนะ เหมาะเป็นทั้งbreakfast และของว่างเมนูแรก รสชาติดีค่ะ หวานๆ นุ่มลิ้น ตัวเนื้อเค้กกะมูสจะครึ่ง ๆ ไคไม่อยากเลี่ยนมูสก็คงชอบที่มีเนื้อเค้กมาเบรกไว้เมนู2เข้ากั๊น เข้ากันระหว่างรสชีสเค้ก กะบราวนี่ สุดท้ายรสชาติดีนะคะ แก้ความเลี่ยนจากของหวานได้ดี เปรี้ยวโยเกิร์ตนิดๆ หวานด้วยซอสสตรอเบอร์รี่ ลงตัวสุด ๆแต่เตื
ติดวงเวียนปลาโลมาเรย

เมนูแรก

เมนู2

สุดท้ายรสชาติดีนะคะ
แก้ความเลี่ยนจากของหวานได้ดี

แต่เตือนนิดนึงนะ ราคาไม่เบานะคะ แพงก่าร้านเค้กในกทม.อีก
แถม อย่าหิวน้ำเข้าไปนะ น้ำเปล่าแพงมาก คุ้นๆราคาว่า 40-50บาท เลยง่ะ
สั่งมา น้ำตาแทบตก
  • Strawberry mousse yogurt