2012-08-03
ฮอลิเดย์อินเป็นโรงแรมที่เรามาพักเวลาที่เรามาพัทยา เป็นโรงแรมใหม่ที่สวยมากเราชอบห้องพักที่ดูสะอาดทันสมัยและห้องอาหารที่สวยอาหารเยอะ บรรยากาศติดริมสระน่านั่งมากๆเลยค่ะอาหารที่เราเลือกทานมีทั้งไข่ดาวที่เราเลือกแบบไม่สุกจะได้เอามาจิ้มขนมปังปิ้ง ออมเล็ตเบคอนที่น่าทานมาก เบคอนกรอบอร่อยดีค่ะ แพนเค้กวาฟเฟิลที่ทานคู่กับแยม+น้ำผึ้ง หอมหวานอร่อยค่ะยังมีก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม ติ่มซำที่น่าทานมากเลย อาหารของที่นี่ตกคนละ500-600บาท/หัวเลยค่ะถึงราคาจะดูแพงแต่ว่าอร่อยคุณภาพดีเลยเยอะมากค่ะ พนักงานก็บริการดี ถ้ามาพัทยาลองแวะมาพักและทานที่นี่ดูนะคะโรงแรมอยู่ถนนเลียบชายหาดพัทยาค่ะ
และห้องอาหารที่สวยอาหารเยอะ บรรยากาศติดริมสระน่านั่งมากๆเลยค่ะ อาหารที่เราเลือกทานมีทั้งไข่ดาวที่เราเลือกแบบไม่สุกจะได้เอามาจิ้มขนมปังปิ้ง ออมเล็ตเบคอนที่น่าทานมาก เบคอนกรอบอร่อยดีค่ะ แพนเค้กวาฟเฟิลที่ทานคู่กับแยม+น้ำผึ้ง หอมหวานอร่อยค่ะ ยังมีก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม ติ่มซำที่น่าทานมากเลย อาหารของที่นี่ตกคนละ500-600บาท/หัวเลยค่ะ