2013-05-14
MK Restaurant ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้างโลตัส พัทยาใต้ จากประตูทางเข้า เดินขึ้นบันไดเลื่อน ฝั่ง ธนาคารไทยพาณิชย์ ถึงสุดทางบันไดเลื่อน ให้เดินอ้อมเค้าเตอร์แลกบัตรของศูนย์อาหาร มาเล็กน้อย เดินผ่านศูนย์อาหาร สุดทางเดิน ก็จะเห็นป้าย MK สีแดงเห็นเด่นชัดอยู่สุดปลายทาง บริเวณด้านข้าง ที่เป็นทางเดินเล็กๆ คือทางเดินเข้าห้องน้ำ ของศูนย์การค้าที่บริเวณชั้นสอง ระหว่างทางตกแต่งด้วยโทนสีส้มดูสดสดน่ารักMK Restaurant ยินดีต้อนรับ ถึงประตูทางเข้าแล้ว ก็จะมีพนักงานต้อนรับ คอยให้บริการ หาที่นั่งให้กับลูกค้าบริเวณในร้านสะอาด สะอ้าน เย็นสบาย โต๊ะที่นั่งก็มีไซด์ สำหรับ สี่ท่าน และโต๊ะใหญ่ สำหรับครอบครัวใหญ่ ๆ ที่มากันหลายคนก็มีให้บริการ บรรยากาศในร้าน
ช่วงเวลาแห่งความอบอุ่น ที่ MK Restaurant ร้านอาหารที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัน ครอบครัวเราชอบมากค่ะ เพราะทั้งอร่อยและมีประโยชน์ ที่สำคัญ ทำให้เราได้ทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากัน เป็นมื้อพิเศษของครอบครัว ^_^
ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ คุณตา คุณยาย หรือเด็กๆ ก็สามารถทานได้ อาหารมีหลากหลาย ให้เลือก เหมาะกับทุกๆ คน