2012-08-12 32 views
ที่ห้องอาหาร Panorama โรงแรม Royal Cliff Beach hotel ได้ไปพักคืนวันเสาร์ เลยมาทานอาหารเช้าวันอาทิตย์ก็จะมีข้าวต้มทะเล ข้าวต้มแบบมีกับข้าว กับข้าวแบบไทย ติ่มซำ สลัดผักสด โยเกิร์ต คอร์นเฟล็กซ์ ผลไม้ แพนเค้ก ชอบข้าวต้มทะเลมากค่ะ เค้าตักเนื้อปลาและกุ้งแบบไม่หวงอร่อยด้วยค่ะ โดยรวมอาหารก็คล้ายๆกับอาหารโรงแรมทั่วไป แต่ที่พิเศษคือมีอาหารอินเดียด้วย และก็มีขนมครกสเตชั่นด้วยค่ะ พนักงานนั่งทำขนมครกร้อนๆให้เราไปหยิบกัน ดูก็เพลิน กินก็อร่อย ขนมครกต้นหอม แครอท ข้าวโพด ลูกเกตุ เก๋ไก๋ซะไม่มีอ่ะ
2012-08-05