2011-09-14
โคราชซีรีย์ วันนี้ขอนำเสนอ มื้อกลางวันที่สุดแสนจะอ้วน กับ ป.ขาหมูเป็นร้านขายขาหมูติดแอร์ซะด้วย บังเอิญนั่งอยู่ใต้แอร์ เลยออกจะหนาวไปหน่อยเนื่องจากพี่ๆ เค้ามากันก่อนแล้ว อาหารก็เลยถูกสั่งไว้เรียบร้อยแล้วจานแรกหมั่นโถว เอาไว้กินกับขาหมู หรือจิ้มกับน้ำขาหมูก็อร่อยตามมาด้วยน้ำซุปร้อนๆ กับซี่โครงหมูตุ๋นมะระ ตุ๋นซี่โครงมาได้เกือบเปื่อยทีเดียวพระเอกของเรามาแล้ว กับขาหมูแบบเนื้อล้วน สำหรับคนที่ไม่ชอบกินหนังรสชาติออกเค็มเล็กน้อย กินกับข้าวสวยร้อนๆ หรือจะกินเปล่าๆ ก็อร่อยมาพร้อมกับไข่อีกมากมาย ชนิดกินกันแทบไม่หมดทีเดียวสรุปรสชาติ อร่อย สำหรับคนชอบกินขาหมูบริการ รวดเร็วมากบรรยากาศ ร้านขาหมูติดแอร์ เย็นจนหนาวราคา กินฟรี ครับงานนี้
ป.ขาหมู เป็นร้านขายขาหมูติดแอร์ซะด้วย บังเอิญนั่งอยู่ใต้แอร์ เลยออกจะหนาวไปหน่อย
เนื่องจากพี่ๆ เค้ามากันก่อนแล้ว อาหารก็เลยถูกสั่งไว้เรียบร้อยแล้ว จานแรกหมั่นโถว เอาไว้กินกับขาหมู หรือจิ้มกับน้ำขาหมูก็อร่อย ตามมาด้วยน้ำซุปร้อนๆ กับซี่โครงหมูตุ๋นมะระ ตุ๋นซี่โครงมาได้เกือบเปื่อยทีเดียว พระเอกของเรามาแล้ว กับขาหมูแบบเนื้อล้วน สำหรับคนที่ไม่ชอบกินหนัง
รสชาติออกเค็มเล็กน้อย กินกับข้าวสวยร้อนๆ หรือจะกินเปล่าๆ ก็อร่อย มาพร้อมกับไข่อีกมากมาย ชนิดกินกันแทบไม่หมดทีเดียว
สรุป
บริการ รวดเร็วมาก