สตาร์บัคส์ Starbucks Coffeeที่The Mall Korat อร่อยไม่แพ้กรุงเทพฯ ขอแนะนำเมนูไอซ์ คาราเมล มัคคิอาโต รสคาราเมลหวานๆหอมๆใส่น้ำแข็งเย็นชื่นใจ และครัวซองท์ครีมอัลมอนด์ที่มีเนื้อครัวซองท์นุ่มๆหอมกลิ่นครีม มีอัลมอนด์กรุบกรอบอร่อยสุดยอด
2014-01-28
฿200 (Tea)
  • ไอซ์ คาราเมล มัคคิอาโต
  • ครัวซองท์ครีมอัลมอนด์
2013-05-19 316 views
คราวนี้เราก็กลับมากันที่นครราชสีมากันอีกครั้ง พอดีว่าคราวนี้มีพี่ที่ทำงานได้ปรับตำแหน่ง งานนี้ก็เลยขอเป็นเจ้าภาพเลี้ยงกาแฟให้กับบรรดาน้องๆ กัน งานนี้เราก็เลยมารวมตัวกันที่ร้าน Starbucks ในเดอะมอลล์โคราชกัน อันนี้ยังเป็นเมนูแนะนำเป็น Dolce Latte อยู่ แต่เราไม่กินกาแฟก็เลยไม่เอาบรรดาเบเกอรี่ต่างๆ ก็ดูน่ากินดี แต่ว่าเพิ่งจะกินข้าวกลางวันกันมาก็เลยยังอิ่มอยู่งานนี้เราก็ดูเป็นภาพรวมเลยละกัน ของเราเป็น Ice Green Tea Latte อยู่ด้านหลังไปหน่อยที่เหลือเป็นของบรรดาพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ กัน มีัทั้งคาปูชิโน่เย็น Expresso Machiato ช็อคโกแลตเย็น ของคนอื่นไม่รู้ว่ารสชาติเป็นยังไง แต่ Green Tea ของเรา หอม หวาน อร่อยดีทีเดียว

2013-04-12 53 views
วันนี้อากาศร้อนมาก ก็เลยมาหาอะไรกินกันในเดอะมอลล์ดีกว่า หลังจากกินข้าวกันเสร็จแล้วก็ชวนไปหากาแฟกินกันซะหน่อยดีกว่าวันนี้วันดี กิน Starbucks กันเลยดีกว่า อยู่ชั้น G The Mall โคราชตอนกลางวันเหมือนๆ จะกินกันไม่อิ่ม ก็เลยสั่งของว่างมากินกันเล็กน้อย อันนี้เป็นครัวซองส์ให้ร้านเวฟมาร้อนๆ กรอบนอก นุ่มในอันนี้เป็นเค๊กช็อคโกแลต ไม่อันนี้ไม่ได้ชิมเครื่องดื่มในวันนี้อันแรกเป็นคาปูเย็น แต่มิใช่ของเราของเราเป็นแก้วนี้ เป็นคาราเมลแฟรบปูชิโน่ ใส่มาทั้งวิปครีมและคาราเมล หวานๆ เย็นๆ อ้วนๆ กันเลยทีเดียวร้อนๆ อย่างนี้ได้นั่งตากแอร์เย็นๆ กินกาแฟเย็นๆ สบายจริงๆ

ช่วงที่ผ่านมามีโปรโมชั่นของ Starbucks ประมาณว่าซื้อ 1 แถม 1 ตอนช่วงเวลาประมาณ 13.00 น.น้องที่ทำงานก็เลยชวนไปกินด้วยกัน แต่กว่าจะได้เวลาก็ต้องไปนั่งรอก่อน ตั้งแต่เที่ยงกว่าๆ 555พอใกล้จะบ่ายโมงก็รีบบอกให้น้องไปจองคิวไว้ก่อนเลยอันนี้ตอนคิวแรกๆ ก่อนถึงเวลา คนยังไม่เยอะเท่าไรสักพักคนเริ่มมาละ ชักเริ่มเยอะคนยาวมาึถึงโต๊ะที่นั่งเลยและแล้วในที่สุดก็ได้มาจนได้ กับ Starbucks 4 แก้วมาดูโฉมหน้ากันหน่อยเร๊ว....กับคาราเมลแฟรบปูชิโน่ ในราคาลด 50%เพราะซื้อ 1 แถม 1 แต่ความอร่อยเต็ม 100% เหมือนเดิม

คนยาวมาึถึงโต๊ะที่นั่งเลย

2012-01-10 48 views
เดินผ่านร้าน Starbuck ที่เดอะมอลล์ตั้งหลายที แต่ไม่เคยแวะซักที เพราะว่ามันแพงแต่แล้วหลังจากที่ได้บัตร Starbuck จาก OpenRice มา แต่ยังไม่ได้ใช้สักทีวันนี้ฤกษ์ดีก็ถือโอกาสใช้สักหน่อยดีกว่าหน้าร้านก็สไตล์ Starbuck ทั่วๆ ไปเค้าเธอ สำหรับสั่งกาแฟ แต่เอาเมนูอะไรดีน๊า....ว่าแ้ล้วก็สั่ง Frapucino มากินดีกว่า รสชาติอร่อยดี สำหรับเราอีกสักมุมนึง เนื่องจากสังมาแก้วเดียวขอบคุณ OpenRice นะฮีาบ...

ขอบคุณ OpenRice นะฮีาบ...