2013-01-15 108 views
สำหรับร้านกาแฟอีกร้านหนึ่ง ที่เรียกได้ว่ารสชาติดี (ถ้าไม่เจอคนชงไม่อร่อย) อีกร้านหนึ่งในโคราชนั่นก็คือร้านนี้เลย กาแฟอาม่า ร้านนี้จะอยู่ตรงใต้สะพานก่อนเข้าตัวเมืองบรรยากาศทางเข้าร้านอีกด้านหนึ่งจะออกเป็นสวนเล็กน้อยบรรยากาศที่นั่งภายในร้านแบบ open air หรือจะนั่งแบบห้องแอร์ก็ได้เหมือนกันเมนูของเราในวันนี้ก็เป็นชาเย็นอีกเช่นเคย ซึ่งร้านนี้จะทำแบบแยกชั้นมาให้ระหว่างนมกับชาก่อนจะกินก็คนให้ผสมกันให้เรียบร้อยก่อน คราวนี้เราโชคดี ได้ชาเย็น หวานๆ เย็นๆ อร่อยๆ มากินราคาก็ไม่แพง ประมาณ 45 บ.

ราคาก็ไม่แพง ประมาณ 45 บ.