2012-01-20
วันนี้ตอนกลางวันหลังจากกินข้าวกันเสร็จ ก็ได้เวลากินชา กาแฟ ตามระเบียบพอดีน้องที่ออฟฟิศแนะนำว่ามีร้านกาแฟใหม่ รสชาติอร่อยมาก ว่าแล้วก็เลยให้น้องพามาซะหน่อยกับร้านนิยม ชมชอบ เป็นร้านกาแฟขนาดเล็กๆ (เล็กจริงๆ)มีไอศกรีมด้วย รู้สึกจะเป็นของเจลาโต้นะ ถ้าจำไม่ผิด แต่ก็ไม่ได้ชิมประวัติร้าน ได้ลงหนังสือพิมพ์ด้วย แสดงว่าดังจริงบรรยากาศในร้าน แถมให้นิดหน่อย ออกสไตล์ปูนเปลือย (มีอยู่แค่นี้แหละ)อันนี้เป็นกาแฟของน้องที่ออฟฟิศ รู้สึกจะเป็นคาปูชิโนของเราก็เป็นชาเย็นตามระเบียบ แต่รสชาติสำหรับเรานะ (คนอื่นไม่เกี่ยว) เราว่าออกจะจืดไปหน่อย ยังไม่เข้มข้นเท่าที่ควร แต่ก็พอใช้ได้ใครว่างๆ ลองแวะมาดูก็ได้ เพราะคนขายน่ารัก อิ อิ