คราวนี้เราลองแวะมาิชิมกาแฟกันซะหน่อยดีกว่า กับร้านบ้านไร่กาแฟร้านบ้านไร่ร้านนี้อยู่ในปั้ม แถวๆ โลตัส ตรงทางไปบุรีรัมย์ เมนูว่ามีรายการอะไรให้เลือกบ้าง ชื่อแปลกๆ ไม่รู้จักสักอย่างมีน้ำชาเย็นๆ มาให้ดื่มระหว่างรอกาแฟด้วย น้ำชา ห๊อม หอมได้มาแล้ว กับชาอัสสัม บอรก รสชาติแปลกๆ ไม่เหมือนกับชาไทยทั่วไปแต่รสชาติก็อร่อยดีรสชาติ แปลกๆ แต่ก็อร่อยดีราคา เริ่มต้นที่ 60 บ.บริการ พนักงานพูดจาดี บริการดี

แต่รสชาติก็อร่อยดี

รสชาติ แปลกๆ แต่ก็อร่อยดี

ราคา เริ่มต้นที่ 60 บ.