ลักษณะร้านเป็นร้านขายก๋วยเต๊่ยว น้ำใส ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกบรรยากาศร้านเหมือนร้านขายก๋วยเตี๋ยวในฟาสฟู้ดทั่วๆไปมีป้ายบอกประเภทอาหารที่ขายชัดเจนลูกค้าที่เข้ามาซื้อมีบ้างประปราย รอไม่นานแต่ลูกค้าที่มาทานอาหารในที่นี้เยอะมากการบริการพนักงานบริการดี คุยกับลูกค้าดี มีคนรับออเดอร์หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่น้ำใส ราคา 25 บาทรสชาติก๋วยเตี๋ยวชามนี้ก็เหมือนก๋วยเตี๋ยวทั่วๆไปน้ำซุปหวานดี ที่ร้านยังไมได้ปรุงให้ ต้องปรุงเองเส้นใหญ่ ถั่วงอกไม่ได้มีอะไรพิเศษแต่ที่โอ้ว้าว!!! ก็คือหมูสับให้มาเยอะมากเลยค่ะให้มาเกินราคาจริงๆ เพราะชามละแค่25บาทเองมีลูกชิ้นสองลูก เป็นลูกชิ้นหมู ที่ทานแล้วแป้งๆนิดๆแต่ก็ไม่ได้แป้งมาก ยังพอทานแล้วอร่อยอยู่แล้วก็ยังมีหมูสั
แล้วก็ยังมีหมูสับอีกเนื้อๆ ผสมมันเล็กน้อย
ถือเป็นร้านทางเลือกเวลามาทานที่นี่ค่ะ
เพราะก๋วยเตี๋ยวรสถูกปาก รสชาติมาตรฐาน
ขึ้นอยู่กับการปรุงค่ะ