2016-10-19
มากินอาหารกลางวันที่นี่ก่อนขึ้นเขาใหญ่ ร้านปรับปรุงใหม่ ทำให้ดูโปร่งขึ้น แต่โต๊ะเราว่าเล็กไปสำหรับการนั่งแปดคนต่อโต๊ะน่ะ อาหารรสชาติโอเคทั้งสามจาน ไม่ถึงกับว้าวมาก แต่ก็ไม่ขี้เหร่ พนักงานโอเค มีระบบในการลงอาหารดี แต่ก็ต้องคอยเช็คตรวจสอบอยู่เหมือนกัน เพราะบางทีก็มีงงๆ อยู่ โดยรวมก็เป็นอีกร้านที่กินได้ในโซนนี้ แต่เลี่ยงเวลาที่ทัวร์จะลงก็น่าจะดีกว่านะคะ