2011-08-20
หลังจากนั่งทำงาน (วันเสาร์) มาทั้งวัน ตอนเย็นมีฟุตบอล ทางพี่ ผอ. ที่ออฟฟิศก็เลยชวนไปดูบอลที่เดอะมอลล์ (ประมาณว่าไปยืนดูตามร้านทีวีนั่นแหละ) คู่ลิเวอร์พลู กับ อาร์เซนอล หลังจากหมดครึ่งแรกเสมอไป 0-0 ก็ได้เวลาไปหาอะไรกินกันดีกว่า และแล้วทางพี่ ผอ.ก็เสนอว่าไปกิน MK กันดีกว่าจะได้กินผักด้วย กินหม้อเดียวพอ เสร็จแล้วจะได้กลับว่าแล้วเราก็มากันที่ MK กันเลยชุดผักเพื่อสุขภาพชุดใหญ่ลงหม้อเป็ดย่างจานเล็กพอ เพราะงานนี้เน้นกินผักว่าแล้วก็เอาชุดผักชุดเล็กมาอีกชุดมันคงจะดีถ้าไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้สังเกตเห็นอะไรมั๊ยดูกันแบบชัดๆ มันคือ เศษของใบ comment ที่ไม่รู้มาอยู่ในหม้อได้อย่างไรเพราะเราตั้งติดกับโต๊ะด้านใน ซึ่งใบ comment อยู่ฝั่งเรา แต่งานนี้เรา
ว่าแล้วเราก็มากันที่ MK กันเลย ชุดผักเพื่อสุขภาพชุดใหญ่ ลงหม้อ เป็ดย่างจานเล็กพอ เพราะงานนี้เน้นกินผัก ว่าแล้วก็เอาชุดผักชุดเล็กมาอีกชุด
มันคงจะดีถ้าไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้ สังเกตเห็นอะไรมั๊ย ดูกันแบบชัดๆ มันคือ เศษของใบ comment ที่ไม่รู้มาอยู่ในหม้อได้อย่างไร
เพราะเราตั้งติดกับโต๊ะด้านใน ซึ่งใบ comment อยู่ฝั่งเรา แต่งานนี้เราไม่ได้ลงมือ
เอาอาหารลงหม้อเลย รอกินอย่างเดียว แล้วมันมาจากไหน เป็นเศษเสี้ยวด้วย
ตอนเช็คบิลก็บอกน้องพนักงานไป ก็เฉย ก็ได้เลย ไม่ว่ากัน
งานนี้บอกคำเดียว "ไม่ปลื้มอย่างแรง" ที่เหลือคงไม่ต้องสรุปอะไรอีกแล้ว