ร้านอาหารริมน้ำเจ้าแรกๆของปากช่อง ต้องร้านนี้ น่านน้ำ ร้านตกแต่งสวยงามด้วยโต๊ะ เก้าอี้ไม้ มีหลายโซนให้เลือก ทั้งแบบในห้องแอร์ ในร้านริมระเบียง และริมแม่น้ำ มองเห็นน้ำไหลแล้วรู้สึกชื่นใจอย่างบอกไม่ถูกค่ะอาหารจานแรก ปลาทอดสามรส ปลาทอดกรอบกำลังดี มีน้ำราดอยู่ในชามแยกต่างหาก รสชาติหวาน เปรี้ยว เผ็ดนิดๆ ได้ีครบทุกรสชาติจริงๆต่อมาคือ ปอเปี้ยะกุ้งทอด ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่ ทอดกรอบพอดีคำ จิ้มซอสเพิ่มรสชาติ อาหารของที่นี่รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน แต่ไม่เผ็ดมากนัก ทานได้อร่อย ลื่นคอบรรยากาศยิ่งเย็นยิ่งสวย ติดคลองน้ำ น้ำไหลเย็น รู้สึกได้ถึงไอเย็นและความเป็นธรรมชาติ บริการดีมาก พนักงานมาคอยเติมน้ำอยู่สม่ำเสมอ ราคาอาจจะสูงสักนิด แต่ก็ถือว่าคุ้
บรรยากาศยิ่งเย็นยิ่งสวย ติดคลองน้ำ น้ำไหลเย็น รู้สึกได้ถึงไอเย็นและความเป็นธรรมชาติ บริการดีมาก พนักงานมาคอยเติมน้ำอยู่สม่ำเสมอ ราคาอาจจะสูงสักนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าค่ะ
  • ปลาทอดสามรส