2012-01-07 26 views
เคยได้ยินชื่อร้านบ้านรมควัน หรือ smoke house มานานละ แต่ไม่มีโอกาสมากินซะทีเนื่องด้วยได้ยินมาว่าราคาค่อนข้างแรงทีเดียว แต่วันนี้มีโอกาส ก็เลยขอลองชิมซะหน่อยจะได้เอาไว้คุยได้ว่าเคยไปกินมาแล้ว 555รูปแบบปราสาทแบบนี้ ช่ายเลยร้านนี้ไม่ผิดแน่แท้จาน พร้อมอุปกรณ์ ดูไฮโซ จริงๆ เลยจานนี้เป็นพอร์คชอพ แฮมสเต็ก ประมาณว่าเอาพอร์คชอพ ไปทำเป็นแฮมก่อนแต่ว่ารสชาติออกเค็มไปหน่อยนะ เราว่า ถ้าลดความเค็มลงไปหน่อยจะดีกว่านี้เครื่องดื่มอันนี้เป็นน้ำองุ่นสดโดยรวมถ้าดูบรรยากาศก็ดูโอเค แต่เราว่าราคาอาหารออกไปแพงไปหน่อย และที่สำคัญรสชาติไม่ได้อร่อยอย่างที่ติด

รูปแบบปราสาทแบบนี้ ช่ายเลย
ร้านนี้ไม่ผิดแน่แท้