ร้านบ้านปลาจุ่มนี้ สามารถขับรถเข้ามาได้ทั้งจากซอยวัดศาลาลอย และซอยวัดทุ่งสว่าง จะเป็นเจ้าของทำกันเองหรือเป็นธุกิจครอบครัว ถ้าคนเยอะก็ต้องรอนานหน่อยนะคะ เพราะคนให้บริการมีน้อย บรรยากาศร้านเป็นแบบบ้านๆ มีทั้งนั่งซุ้มและนั่งเป็นโต๊ะๆ อาหารที่นี่อร่อย ราคาก็ไม่แพง เมนูเด็ด ปลาจุ่ม เมี่ยงปลาทอด ปลาราดพริก ยำดูดี ข้าวผัดเกลือ รับรองมาแล้วไม่ผิดหวังค่ะ
ยำดูดี
เมี่ยงปลาทอด