2012-08-05 25 views
ตอนมาประชุมที่โคราช คำถามโลกแตกประำจำวันก็คือ กลางวันนี้กินอะไรดี ส่วนใหญ่คำตอบที่ได้ก็คือ อะไรก็ได้งานนี้พี่ ผจก. ก็เลยตัดสินมาเลยว่าไปกินราดหน้ากันดีกว่างานนี้เราก็มากันที่ร้าน ปิยะราดหน้ากันเมนูราดหน้า เลือกกันได้ตามสบาย เริ่มต้นกันที่ 30 บ.จานแรกผัดซีอิ้วมาก่อนเลย หน้าตาดูน่ากินมากจานต่อมาเป็นการลอกการบ้านกัน กับเส้นใหญ่ราดหน้าทะเล ใส่ไข่พิเศษมีทั้งหมู ปลาหมึก กุ้ง และใส่ไ่ข่มากันเลยทีเดียว แบบไม่ต้องคิดมาก รสชาติปรุงกันตามใจชอบ