พอดีพี่ที่สนิทสนมกันถึงคราวโยกย้ายซะแล้ว งานนี้เราก็เลยแวะมาเลี้ยงส่งพี่เค้าซะหน่อยคราวนี้เรามากันที่ภัตตาคารเสียวเสี้ยวกันในโคราชกัน ที่เลือกร้านนี้ก็เพราะว่าเป็นร้านโปรดของพี่เค้าภัตตาคารเสียวเสี้ยว เป็นภัตตาคารอาหารจีน เปิดขายมาหลายปีแล้ว คราวนี้เราก็ประเดิมกันด้วยน้ำเก๊กฮวยเย็นๆ หวานกำลังดี อาหารเมนูแรกของเราเป็นกุ้งแช่น้ำปลา กุ้งแช่น้ำปลาของร้านเสียวเสี้ยวจะเป็นกุ้งลวกพอสุกเครื่องปรุงมีทั้งพริก หอม กระเทียมหัวใหญ่มาก ปรุงรสชาติออกมาเปรี้ยวๆ เค็มๆ เผ็ดๆ อร่อยดีทีเดียวจานนี้เป็นผัดหมี่โคราช ผัดมาเส้นเหนียวนุ่ม โรยหน้ามาด้วยถั่วงอกดิบ รสชาติอร่อยกำลังดีจานนี้เป็นออส่วน ใส่หอยนางรมมาเยอะมาก หอยก็สดอร่อยดี แป้งเหนียวนุ่มดี มาแบบ

จานนี้เป็นออส่วน ใส่หอยนางรมมาเยอะมาก หอยก็สดอร่อยดี แป้งเหนียวนุ่มดี มาแบบร้อนๆ

โรยพริกไทยสักนิด ใส่ซอสพริกสักหน่อย อร่อยดีทีเดียว
จานนี้เป็นปอเปี๊ยะสด เป็นถั่วงอก แครอท เห็ดหอม ผัดมาออกหวานๆ นิดๆ

มาพร้อมกับแป้งห่อ เวลากินก็ตักไส้ใ่ส่แป้ง แล้วห่อกิน อร่อยดีทีเดียว
ปิดท้ายกันด้วยของหวานเป็นแปะก๊วยนมสด ทีแรกคิดว่าจะมาเป็นถ้วยเล็กๆ ของใครของมัน

แต่มาเป็นชามใหญ่เลย รสชาติหวานๆ เย็นๆ อร่อยดีทีเดียว