2012-11-26
วันเสาร์ที่ผ่านมาไปเที่ยวเขาใหญ่กับครอบครัวค่ะ ซึ่งตอนกลางวันได้นั่งรถออกมาทานอาหารกันที่ ครัวเขาใหญ่ ร้านนี้บรรยากาศดีมาก แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ ตอนไปถึงคนเยอะมากค่ะ ไปถึงร้านแล้วอย่างแรกที่สั่งก็คือหมูสามชั้นค่ะ จานนี้อร่อยจริงๆ เห็นวางอยู่ทุกโต๊ะเลย หมูทอดมาได้กรอบกำลังดี เสียดายไม่มีน้ำจิ้มเพื่อเพิ่มรสชาติ แต่กินกับข้าวสวยก็อร่อยแล้วค่ะ จานนี้เห็ดหอมผัดน้ำมันหอย เห็ดหอมเป็นของขึ้นชื่อของที่นี่อยู่แล้ว มาถึงแล้วไม่สั่งไม่ได้ แต่สั่งมาแล้วรู้สึกว่าน้ำมันมากไปหน่อย รสชาติเหมือนผัดผักธรรมดา ไม่ประทับใจค่ะ มื้อนี้ตกหัวละประมาณ 300 บาท
มื้อนี้ตกหัวละประมาณ 300 บาท