2016-03-02
วันนี้ขอแนะนำร้าน i am cafe' ร้านตั้งอยู่ในโครงการ Hip park ถ.มิตรภาพ ประตูร้านสีแดงโดดเด่น ใครมาร้านนี้ ส่วนใหญ่ก็จะมาถ่ายรูปกับประตูตรงนี้ก่อน ที่เด่นไม่แพ้กันนั่นก็คือ จักรยานสีแดงคันนี้ มีที่นั่งรับลมด้านนอกด้วยนะคะ เข้ามาในร้านก็จะพบกับที่นั่ง มีหลายโซนให้เลือกนั่งนะคะ จะมาคนเดียว มากับเพื่อนฝูง ครอบครัว ก็มีให้เลือกนั่งค่ะ มาคนเดียวร้านนี้ไม่ต้องขัดเขินเลยนะคะ มีบริการกาแฟ เครื่องดื่ม เค้กและเบเกอรี่ ร้านนี้ต้องบริการตัวเองนะคะ(self service) เพื่อนๆ ต้องมาสั่งและจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ หลังจากนั้นจะได้รับเพจ เมื่อออเดอร์ที่เราสั่งได้แล้ว เพจจะสั่น ให้เราเดินไปรับที่เคาน์เตอร์ค่ะ โกโก้ร้อน ช็อคลาวา
โกโก้ร้อน
ชีสเค้กอร่อยมากๆ ค่ะ เค้กร้านนี้มีให้เลือกหลากหลาย
วาฟเฟิล ทานคู่กับไอศกรีมอร่อยดีค่ะ
ใครหาร้านนั่งทำงาน เล่นเน็ต นั่งพิมพ์งาน เราว่าร้านนี้ตอบโจทย์ได้เลยเพราะมีฟรี Wifi และปลั๊กเสียบชาร์จแบตไว้บริการทุกโต๊ะค่ะ
เปิดบริการ: 09.00-20.00 น. ช่วงเช้ามีลดราคาเครื่องดื่ม 25% ด้วยนะคะ
ที่ตั้ง: อยู่ใน HIP PARK ถนนมิตรภาพ ใกล้กับปั้มน้ำมัน ปตท. ธนพลเอ็นเนอจี
เบอร์โทรศัพท์: 081-1396932