2011-12-30
ต่อค่ะ ต่อค่ะ....ข้าวผัดกุนเชียงค่ะซูม ๆ ด้วย... น่าทานใช่มั๊ยคะ... อ้อ ลืมบอกไป ว่าเห็นสวยงามอย่างนี้แต่ไม่ใช่ว่าต้องรอนานเลยนะคะนั่งเพลิน ๆ แป๊บเดียวอาหารก็ทยอยมาเรื่อย ๆ แล้วค่ะถัดมา มาดูอันนี้กันโรตีค่ะ!!!สลัดผัก ราดด้วยไก่ค่ะรวมกันมาเป็น.... เช่นนี้ค่ะงืมมม อร่อยเลยทีเดียว ป.ล. ห้ามทานเยอะนะ มันเลี่ยน 555 อันนี้ไปกัน 4 คนค่ะ กำลังพอดี ทานคนละ 2 คำ ค่ะ หมดแล้วกับอาหารคาวของเราวันนี้ เยอะเชียววววอันนี้เป็นส่วนหนึ่งของขนมเค้กที่ทางร้านมีนะคะ...น่าทานมากกกก >///< (เลือกไม่ถูกเลยอ่ะ)ยังไงหากใครมีโอกาสได้ไปโคราช ก็ลองแวะไปชิม ไปทานกันดูนะค๊าาาา
ข้าวผัดกุนเชียงค่ะ ซูม ๆ ด้วย... น่าทานใช่มั๊ยคะ...
แต่ไม่ใช่ว่าต้องรอนานเลยนะคะ
ถัดมา มาดูอันนี้กัน โรตีค่ะ!!! สลัดผัก ราดด้วยไก่ค่ะ
รวมกันมาเป็น.... เช่นนี้ค่ะ งืมมม อร่อยเลยทีเดียว
อันนี้เป็นส่วนหนึ่งของขนมเค้กที่ทางร้านมีนะคะ... น่าทานมากกกก >///< (เลือกไม่ถูกเลยอ่ะ)