2011-08-05
มีโอกาสไปเที่ยวปากช่องอีกครั้ง เลยสืบเสาะหาร้านอร่อยบรรยากาศดีมารีวิวให้เพื่อน ๆ น้ำลายสอกันไปพลางๆแดรี่โฮม ร้านสเต็กบรรยากาศดีที่ปากช่อง เป็นหนึ่งในร้านเป้าหมายในทริปครั้งนี้ เรื่องบริการที่นี่ถือว่าดีมากครับ อาหารรวดเร็ว ร้านน่ารักครับมาชิมอาหารกันดีกว่า เริ่มต้นที่จานแรกครับ สปาเก็ตตี้ซอสหมู หอมกลิ่นชีส รสชาติอร่อยครับ ราคาจานนี้ก็ 95 บาทจาน นี้เด็ดครับ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดมาก ปกติผมไม่ทานเผ็ด เข้าทางผมเลย ราคาจานนี้ก็ 95 บาทครับจานต่อมาครับ สตริปลอยน์ สเต็กเนื้อ สุกระดับปานกลาง สลัดเคียงค่อนข้างธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษมี ซอสราดให้สองซอสครับ ซอสพริกไทยดำ กับซอสเห็ดแชมปิญอง ทุกครั้งที่ผมไปทานที่นี่ต้องย้
มาชิมอาหารกันดีกว่า เริ่มต้นที่จานแรกครับ สปาเก็ตตี้ซอสหมู หอมกลิ่นชีส รสชาติอร่อยครับ ราคาจานนี้ก็ 95 บาท จาน นี้เด็ดครับ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดมาก ปกติผมไม่ทานเผ็ด เข้าทางผมเลย ราคาจานนี้ก็ 95 บาทครับ จานต่อมาครับ สตริปลอยน์ สเต็กเนื้อ สุกระดับปานกลาง สลัดเคียงค่อนข้างธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษ มี ซอสราดให้สองซอสครับ ซอสพริกไทยดำ กับซอสเห็ดแชมปิญอง ทุกครั้งที่ผมไปทานที่นี่ต้องย้ำกับพนักงานเลยว่าขอซอสเห็ดแชมปิญอง ร้อนๆ อร่อยมากเลยเมื่อทานกับสเต็กจานนี้ เนื้อสเต็กนุ่มมากครับ ไม่เหนียวด้วย ชอบเนื้อสเต็กที่นี่จัง ราคาจานนี้ก็ 185 บาทครับ ไส้กรอก หมูรวมครับ ตอนแรกมามันก็เป็นไส้กรอกยาวๆ แหละครับ แต่ถ่ายรูปไม่ทัน เพื่อนแบ่งเป็นชิ้นๆ หมดแล้ว มีมา 5 ชิ้นครับ 5 รสชาติ ไวน์แดง ไวน์ขาว ไวน์ขาวพริกไทยอ่อน กระเทียบ โชลิโซ จานนี้ 180 บาท ผมไม่แน่ใจว่าผมทานรสชาติไหนไปบ้าง แต่ไม่ค่อยถูกปากซักชิ้นเลย เนื้อเหมือนใส้อั่ว รสชาติแปลกๆ ผมอาจทานใส้กรอกแบบนี้ไม่เป็นก็ได้ จาน ต่อมาครับ พอร์คชอฟ เนื้อหมูไม่นุ่มเท่าที่ควร แต่รสชาติดีครับ ราคา 210 บาท มา ถึงแดรี่โฮม ห้ามพลาดไอติมที่นี่เป็นอันขาดครับ อร่อยมากครับ โดยเฉพาะไวน์แดงสตอเบอรี่ หวานหอมสุดยอดเลยครับ ไม่ค่อยมีกลิ่นแอลกอฮอล์ด้วย (ปกติผมไม่ดื่มแอลกอฮอล์) สองลูก 55 บาท แถมถ้วยน่ารักๆ กลับบ้านด้วย ถูกใจจริงๆ ครับ