พาเด็กๆ ไปเล่นสวนน้ำที่เดอะมอลล์ โคราชค่ะวันนี้ ก่อนจะไปเล่นน้ำเลยหาอะไรเบาๆ ให้กินกันก่อนค่ะ เดี๋ยวขึ้ยจากน้ำมาค่อยจัดหนักอีกมื้อค่ะ วันนี้วันอาทิตย์คนที่เอดะมอลล์ เยอะแยะมากมาย ที่จอดรถหายาก รถติดจะเหมือนกรุงเทพแล้วค่ะ ผักโขมอบชีส จานนี้อุดมไปด้วยชีสจริงๆ ออกจะเลี่ยนเล็กน้อยค่ะซุปข้าวโพด อร่อยหวานมันจานนี้ซดคล่องคอมันฝรั่งบด ค่อนข้างเค็ม เนียนละเอียดนุ่มลิ้นดีค่ะ
2013-08-17
  • ผักโขมอบชีส