2013-09-17
ร้านครัวลุงชุบเป็นร้านอาหารไทยพื้นบ้าน อยู่ริมถนนธนะรัชต์ทิศมุ่งหน้าไปเขาใหญ่ร้านเป็นร้านแบบเปิดโล่ง ไม่เน้นการตกแต่ง แต่บริการดีเยี่ยมแบบเป็นกันเองค่ะมาร้านนี้เป็นจุดแวะพักรถ เราสั่งข้าวสวยร้อนๆ และกับข้าวอีกสองอย่างที่ขึ้นชื่อของทางร้านมาลองชิมกันเนื่องจากแวะชิมครัวเขาใหญ่มาก่อนหน้านี้แล้วค่ะ จานแรกทอดมันปลากรายค่ะเนื้อเหนียว ทอดมาชิ้นไม่หนา แต่เหนียวหนึบอร่อย ไม่คาว เผ็ดกำัลังดี อร่อยค่ะจานที่2 ผัดเผ็ดหมูป่า เมนูแนะนำขึ้นชื่อของทางร้านอีกเช่นกัน หมูป่าเนื้อกรุบๆ แต่ไ่ม่เหนียวหั่นชิ้นบางกำลังดี เครื่องแกงหอม เผ็ด ฉุนดีค่ะ กลิ่นฉุนขึ้นจมูกเลย ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยสุดๆราคาก็ไ่ม่แพงเลยค่ะ สองเมนูนี้อยู่ที่ประมาณเมนูละ 80 บาทค่ะ มาเที่ยวเขา
นี่ล่ะค่ะ อร่อย คุ้มค่ะ
View previous comments ()