หากได้มีโอกาสเดินทางผ่านสระบุรีและปากช่อง เชื่อว่าหลายๆคน คงจะไม่ลังเลที่จะแวะพักรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านสเต็กบริเวณมวกเหล็ก สำหรับทริปเที่ยวเขาใหญ่ พาลิโอ ขากลับในครั้งนี้ เราจึงเลือกร้านสเต็กชื่อดังแห่งปากช่อง .. โชคชัยสเต็กเฮ้าส์บรรยากาศภายในร้านร้านอาหารโชคชัยสเต็กเฮ้าส์ ตั้งอยู่ด้านหน้าของฟาร์มโชคชัย ถ้าขับรถผ่านจะเห็นร้านจำนวนมากที่เป็นยี่ห้อของฟาร์มโชคชัย ไม่ว่าจะเป็น Umm..Milk ร้านแฮมเบอร์เกอร์ ฯลฯ ปกติถ้าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์นี่จะต้องจองคิวในการเข้ารับประทานสเต็กกันเลยทีเดียว แต่เนื่องจากเรามาถึงร้านนี้ในเวลาเย็นของวันศุกร์ ประชากรในร้านจึงไม่หนาแน่นเท่ากับวันเสาร์-อาทิตย์ การบริการโชคชัยสเต็กเฮ้าส์เตรียม

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ
โชคชัยสเต็กเฮ้าส์เตรียมการบริการไว้ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นจำนวนพนักงานที่เยอะ สามารถดูแลเอาใจใส่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึง เมื่อสั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว อาหารก็มาถึงโต๊ะเราในเวลาไม่นานนัก

วันนี้สั่งกันมา 4 เมนู คือไส้กรอกรวม เป็นอาหารว่าง รสชาติใช้ได้ แต่ที่ชอบคือ Sauerkrau เปรี้ยวกลมกล่อมถูกใจมากๆ ส่วนเมนูอื่นๆก็มีสเต็กไก่ ที่เป็นเนื้ออก หากต้องการแคลอรี่น้อยๆเมนูนี้จะเป็นหนึ่งในเมนูแนะนำเลยทีเดียว มาร้านสเต็กอย่างนี้ก็ต้องสั่งทีโบนสเต็กกันสักหน่อย ซึ่งก็เป็นอาหารขึ้นชื่อของที่นี่ และประกอบด้วยสเต็กเนื้ออีก 1 จาน อิ่มแปล้กันไปตามๆกันจากสเต็กจานใหญ่กับอาหารว่างที่นี่
2011-03-04
  • ทีโบน สเต็ก