2013-06-01 393 views
และแล้วเราก็เดินทางมาประชุมกันที่โคราชกันอีกแล้ว พอดีมาคราวนี้มีการจัดงานเลี้ยงรับน้องใหม่งานนี้เราก็เลยพาบรรดาน้องใหม่มาเลี้ยงกันที่ภัตตาคารเสียวเสี้ยวกัน ร้านนี้เป็นร้านเก่าแ่ก่มากเป็นภัตตาคารอาหารจีนที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงทีเดียวโต๊ะจีนจัดชุดไว้รอพร้อมอยู่แล้วเริ่มต้นกันด้วยออเดิร์ฟกันก่อน มีปูอัด ไส้กรอก ปลาทิพย์ ปอเปี๊ยะทอด แล้วก็เม็ดมะม่วงปลาทิพย์รสชาติก็ใช้ได้ ปูอัดจิ้มกับวาซาบิก็อร่อยดี ปอเปี๊ยะกรอบอร่อยดี จานนี้ทีแรกว่าจะเลี้ยงเป็นหูฉลาม แต่ว่างบประมาณมีน้อย เลยเปลี่ยนเป็นกระเพาะปลาแทนรสชาติออกเค็มๆ นิดๆ กลมกล่อมดี พี่ ผอ.บอกว่ารสชาติเหมือนเดิมเลย ไม่เคยเปลี่ยนจานนี้เป็นปอเปี๊ยะสด มีแฮมผัดกับไข่แล้วก็ถั่วงอก เห็ดหอม เวลากินก็เอาแป้งมาห่

จานนี้เป็นปอเปี๊ยะสด มีแฮมผัดกับไข่แล้วก็ถั่วงอก เห็ดหอม เวลากินก็เอาแป้งมาห่อไส้

แล้วใส่ซีอิ๊วหวานเล็กน้อย จานนี้อร่อยดีทีเดียว
จานนี้เป็นเป็ดอบยอดผัก เนื้อเป็ดอร่อยดีใช้ได้ ผักก็กรอบอร่อย
จานนี้เป็นปลาทับทิมราดพริก จานนี้ไม่ได้ชิมเพราะว่าเริ่มอิ่มละ

โดยรวมอาหารค่อนข้างอร่อยดีทีเดียว งานนี้ขอบคุณบริษัทที่เลี้ยงนะครับ