2013-08-05
ร้าน Chokchai Steak House สาขาต้นตำรับที่ฟาร์มโชคชัย ปากช่อง เป็นอีกหนึ่งร้านสเต็กที่เราชอบมากๆถ้ามีโอกาสผ่านไปได้แวะ ก็จะแวะตลอดเลยบรรยากาศด้านใน ตกแต่งแบบสไตล์คันทรี่ ช่วงที่ไปคนเต็มร้านเลยค่ะ ก็เลยต้องรออาหารนานหน่อย อุปกรณ์ในการกินมารอก่อนT - Bone Steak แบบพรีเมี่ยม 720 บาท เลือกความสุกระดับ Medium ก็มาแบบ Medium ตามที่สั่งเลยค่ะ เนื้อชุ่มๆ อร่อยมาก ไม่เหนียวเลย
ถ้ามีโอกาสผ่านไปได้แวะ ก็จะแวะตลอดเลย บรรยากาศด้านใน ตกแต่งแบบสไตล์คันทรี่
ช่วงที่ไปคนเต็มร้านเลยค่ะ ก็เลยต้องรออาหารนานหน่อย อุปกรณ์ในการกินมารอก่อน T - Bone Steak แบบพรีเมี่ยม 720 บาท เลือกความสุกระดับ Medium