2012-02-01
ไปเที่ยวเขาใหญ่เมื่อเดือนก่อน ขากลับ ตั้งใจแวะไปชิมร้านนี้ค่ะ Ma Mokka ร้านอาหารเปิดใหม่ แถวๆ Primo Posto ร้านหาไม่ยากค่ะ แต่ต้องสังเกตนิดหน่อย อาศัยดูแผนที่ของทางร้านเค้าค่ะ ละเอียดดี ถ้ามาจากทางถนนมิตรภาพเข้าทาง Dairy Home ร้านจะอยู่ขวามือ (ที่จอดรถกว้างมากกกกก)ร้านแบ่งเป็น 2 โซนค่ะ โซนร้านอาหารเป็นกระท่อมสีเหลืองอ่อน ตกแต่งด้วยเหล็กดัด ได้อารมณ์ชิลล์ๆ วิวจากโต๊ะหน้าร้าน (ร้านนี้ตั้งหันข้างให้ถนน นั่งด้านหน้าได้สบายๆ ไม่เจอฝุ่น^^)เลี้ยวเข้ามาซ้ายมือ เป็นโซนกาแฟ (Lavazza ซะด้วย เราสั่งลาเต้ แก้วละ 65 บาทค่ะ) แล้วก็มุมของที่ระลึกน่ารักๆ มีขายคุ๊กกี้ด้วย แต่ไม่ได้ชิม ระหว่างรอกาแฟ ก็เก็บภาพไปเรื่อยค่ะ วันนี้ ไม่หนา