2011-10-11
คราวนี้มีประชุมที่ รร.กรีนเนอรีที่เขาใหญ่ แต่เช้าเลย เพื่อเป็นการถนอมกำลังว่าแล้วก็เราไปก่อนล่วงหน้าดีกว่า คนอื่นๆ โทรมานัดว่า เจอกันที่โลตัส ปากช่องกว่าจะมาถึงก็ทุ่มครึ่ง แต่ก็ทยอยๆ กันมา ทีแรก ก็คิดว่าจะกินอะไร แต่ไม่มีอะไรให้เลือกมากว่าแล้วก็ MK ดีกว่า ดูดีที่สุดแล้วชุดผักเพื่อสุขภาพ (อีกละ)เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ จานใหญ่ ชุดสุกี้ ชุดสุดฮิต สุดฮอต แบบชุดใหญ่ (ไปกัน 4 คน)สรุปรสชาติ ก็อร่อยเหมือนเดิม แต่....(ดูตรง PS) งานนี้เลยไม่ปลื้มบริการ ก็โอเคราคา คนละประมาณ 300PS. หลังจากกิน MK ที่นี้แล้วปรากฎว่า เราเกิดอาหารเป็นพิษ ป่วยเลย เ้ฮ้อ !!! -"-
สรุป
บริการ ก็โอเค