2012-11-24
อาหารเช้าที่ที่พักค่ะ เวลาเวียนรีสอร์ทวังน้ำเขียว แผนที่จาก Google นะคะบรรยากาศที่โถงทางเข้า อยู่ด้านบนเขาค่ะ พักหรือไม่พักที่นี่ก็ขึ้นมาทานอาหารได้ค่ะ จากล็อบบี้เดินเลี้ยวซ้ายนะคะ ตรงไปเรื่อยๆ ผ่านสระว่ายน้ำก็จะเป็นบันไดลงไปสู่ The Clockwise บรรยากาศดีมากค่ะ อากาศก็ดีมากด้วย เย็นสบายประมาณ 27 องศา น้ำผลไม้ค่ะ อันนี้ขอผ่านค่ะ ไม่ค่อยชอบน้ำผลไม้สักเท่าไรเริ่มเบาๆ ด้วยขนมปังปิ้ง แกล้มวิว กินแบบเคี้ยวเอื้องอ่ะค่ะ ค่อยๆ เคี้ยว ขนมปังวันนี้ขอบอกว่าอร่อยเป็นพิเศษเลยต่อด้วยสลัดเบคอนกรอบ มีจานคลุกสลัดให้ด้วย น้ำสลัดค่อนข้างหวานค่ะ ไม่ค่อยชอบเท่าไรรูปบนอิ่มอร่อยแบบไทยๆค่ะ ไข่ดาวข้าวผัดเบคอนกรอบ ไส้กรอกหมู ข้าวผัดก็ออกรสค่อนข้า
อาหารเช้าที่ที่พักค่ะ เวลาเวียนรีสอร์ทวังน้ำเขียว แผนที่จาก Google นะคะ บรรยากาศที่โถงทางเข้า อยู่ด้านบนเขาค่ะ พักหรือไม่พักที่นี่ก็ขึ้นมาทานอาหารได้ค่ะ จากล็อบบี้เดินเลี้ยวซ้ายนะคะ ตรงไปเรื่อยๆ ผ่านสระว่ายน้ำก็จะเป็นบันไดลงไปสู่ The Clockwise บรรยากาศดีมากค่ะ อากาศก็ดีมากด้วย เย็นสบายประมาณ 27 องศา น้ำผลไม้ค่ะ อันนี้ขอผ่านค่ะ ไม่ค่อยชอบน้ำผลไม้สักเท่าไร เริ่มเบาๆ ด้วยขนมปังปิ้ง แกล้มวิว กินแบบเคี้ยวเอื้องอ่ะค่ะ ค่อยๆ เคี้ยว ขนมปังวันนี้ขอบอกว่าอร่อยเป็นพิเศษเลย ต่อด้วยสลัดเบคอนกรอบ มีจานคลุกสลัดให้ด้วย น้ำสลัดค่อนข้างหวานค่ะ ไม่ค่อยชอบเท่าไร รูปบนอิ่มอร่อยแบบไทยๆค่ะ ไข่ดาวข้าวผัดเบคอนกรอบ ไส้กรอกหมู ข้าวผัดก็ออกรสค่อนข้างหวานค่ะ
ข้าวต้มหมูเห็ดหอมสดค่อนข้างจืด
สรุป ไลน์อาหารเช้าค่อนข้างน้อย รสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่น
ถ่ายเมนูอาหารมาให้สำหรับคนที่จะไปทานอาหารกลางวันเย็นนะคะ