ย้อนอดีตไปเมื่อครั้งที่ไปโคราช กะว่าจะหาอะไรกินที่ปาลิโอสักหน่อย แต่คนเยอะมากๆๆๆ ก็เลยแวะทานที่ The Smoke House เมื่อเข้าไปในอณาเขตร้านแล้ว เหมือนตัวเองหลุดไปอยู่อีกฟากของตะวันตกเลยทีเดียว อิอิร้านหรูหราจริง ๆ ครับบรรยากาศแจ่มแบบนี้ ไหนลองสั่งอาหารมาลองชิมหน่อยนะคร้าบบอย่างแรกเลยทางร้านจัดออเดิร์ฟเป็นขนมปัง เอามารองท้องก่อนจานที่สอง สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล อร่อยมาก หอยตัวโตรสชาติกลมกล่อมดีครับ เสต็กหมูมาแล้ว เห็นแบบนี้หมูนุ่มมาก ๆ เลยครับจานนี้ไม่ได้ชิมครับ แต่เห็นคนกินบอกอร่อย อิอิสปาเก็ตตี้ สไปซี่เบคอนครับ อร่อยมาก ๆ อีกเช่นเคยจานนี้หลังจากกินกันจนอิ่มหมีพีมันกันแล้ว ก็ลุยถ่ายรูปบรรยากาศทั้งนอกและในปราสาทหลังนี้กั
หลังจากกินกันจนอิ่มหมีพีมันกันแล้ว ก็ลุยถ่ายรูปบรรยากาศทั้งนอกและในปราสาทหลังนี้กันจนเพลิน นอกจากจะได้อิ่มอร่อยแล้วยังได้ภาพถ่ายสวย ๆ กลับบ้านอีกเพียบเลยครับ

......นาย Kuma
2011-06-05