ข้าวหมูแดงในราชบุรีส่วนใหญ่จะเด็ดกว่าที่อื่นตรงที่ต้องมีพริกเผาเข้ามาเกี่ยวข้องนี่แหละค่ะข้าวหมูแดงร้านนี้จะอยู่ใกล้กับธนาคารออมสิน หาไม่ยากค่ะถูกใจเราตั้งแต่เห็นหน้าร้านแล้วค่ะ หมูแดงหมูกรอบเค้าจะแขวนในตู้ไม้แบบโบราณ เราชอบสไตล์นี้ค่ะทำให้ดูเก๋าดี แค่เห็นก็รู้แล้วว่าอร่อย ข้าวหุงได้ดี ไม่แฉะ ไม่กระด้าง หมูมาชิ้นหนาหอมๆ ส่วนหมูกรอบหนังกรอบดีแต่เนื้อไม่แข็ง ราดน้ำซอสอร่อยๆ มา เรามาใส่พริกเผาเพิ่มอีกนิด อร่อยเด็ดค่ะราคา 30 บาท อิ่มอร่อยแน่นท้อง เราว่าไม่แพงเลยค่ะ อยากทานหมูกรอบร้านนี้ต้องมาเร็วนิดนึงนะคะของเค้าอร่อย หมดเร็วค่ะ

ของเค้าอร่อย หมดเร็วค่ะ
อาหารเที่ยงมื้อนี้อยากทานหมูกรอบมากๆ เรยเดินออกมาสั่งหมูกรอบ 1 ห่อ แต่ที่ร้านบอกว่าหมูกรอบไม่พอจำต้องเอาหมูแดงมาด้วยร้านข้าวหมูแดงตั้งอนู่ข้างๆธนาคารออมสิน ใกล้ๆกะหอนาฬิกาบ้านโป่ง เปิดขายตั้งแต่สายๆถึงบ่ายๅ มีแค่ข้าวหมูแดง หมูกรอบ และก้อไก่อบมีโต๊ะนั่งทานหลายโต๊ะอยุ แต่คนเยอะ ซื้อกลับบ้านสะดวกกว่าอาหารรอไม่นานเท่าไหร่ สั่งเป็นกับข้าว มีหลายราคา 60 70 100 บาท เราสั่งมา 60 บาท ได้เยอะอยุ หมูกรอบ ไม่มันมาก กรอบ หนา หมูแดงชิ้นโต หนา ไม่แห้งเกินไป ที่ร้านมีน้ำพริกเผาให้ด้วย ไม่ได้ใส่กุ้งลงไปปั่นแต่พริกหอมอร่อยดี น้ำซอสก้อไม่หวานมาก มีซอสเต๊าเจี๊ยวให้ด้วย ขอพริกขี้หนูก้อให้เยอะ คุ้มมากคนขายพูดจาดี บริการประทับใจ ราคาถูก