2013-01-08 58 views
ร้านบรรยากาศธรรมชาติ แบบพื้นบ้านสะอาดมีวิวให้ชมสวยงามทานให้เข้ากับบรรยากาศ ก็ต้อง ตำปู ตำปลาร้า เปรี้ยว หวาน เผ็ดสั่งได้ตามชอบ เส้นก็กรอบกำลังดี มะเขือไม่เละ ปูก็ไม่เค็มมาก ทานเพลินตามมาด้วยปลาพื้นิ้น ปลาคังลวก ลวนไม่แข็ง คาวนิดๆ แต่ก็ ok ต้องน้ำจิ้มน่าจะทำจากเต้าเจี้ยวหอมดีเข้ากัน ที่จอดรถหาได้ในรีสอร์ทได้เลย สะดวกพนักงาน ก็บริการ รวดเร็วดี ใส่ใจดีค่ะ
ทานให้เข้ากับบรรยากาศ ก็ต้อง
ตามมาด้วยปลาพื้นิ้น