ร้านครัวไทยอีสาน เป็นร้านอาหารไทยและอาหารอีสาน ตอนแรกร้านจะตั้งอยู่ติดถนนสมบูรณ์กุลเลยค่ะ ต่อมาย้ายเข้าไปอยู่ด้านในซอยร้านอยู่ใกล้กับโรงเรียนดรุณาราชบุรีฝั่งพณิชยการค่ะ มาร้านนี้นอกจากจะมีเมนูอีสาน อย่างส้มตำรสเด็ด คอหมูย่าง ไก่ทอดแล้วเมนูที่ทานกับข้าวสวย อาหารสไตล์ไทยพื้นบ้านก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะอย่างห่อหมกทะเลแนะนำเลยค่ะ เค้าจะห่อมาในฟอยล์ ด้านในหอมห่อหมกและใส่เครื่องมาจัดเต็มทั้งกุ้ง ปลา ปลาหมึกค่ะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากๆเป็นอีกร้านที่เรายกกลุ่มเพื่อนไปทานกันบ่อยๆ ค่ะ ราคาไม่แพง รอไม่นานก็ได้ทานแล้วค่ะ