2013-08-26
ร้านชอหยิ่มขนมเปี๊ยะ เป็นขนมเปี๊ยะเจ้าเก่าแก่ของโพธารามขายมานาน เราเคยทานตั้งแต่ยังเด็กๆ ช่วงเทศกาลจะมีลูกค้ามาซื้อเยอะเลยตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ มีตู้กระจกที่มีถาดขนมเปี๊ยะไส้ต่างๆ โชว์อยู่ที่ขึ้นชื่อของร้านนี้จะเป็นไส้ถั่ว กับไส้ทุเรียนค่ะ ตัวแป้งเค้าจะไม่แห้ง ทานแล้วนุ่มอร่อย ไส้ถั่วก็มันอร่อย ส่วนไส้ทุเรียนกวน ก็ใช้ทุเรียนกวนอย่างดี หอม หวานน้อยออกมัน ทานแล้วอร่อยมากๆ ซื้อไปฝากคนที่กทม. ติดใจกันทุกคนค่ะ