ร้านดงยาง จะอยู่ทางเข้าบ้า้นสวนกล้วย ข้ามทางรถไฟบริเวณโรงเรียนรัตนฯ แล้วเลี้ยวขวาไปนิดนึง ร้านจะอยู่ขวามือ เป็นร้านอาหารแบบสไตล์บ้านๆ แต่รับแขกบ้านแขกเมืองและเคยตีพิมพ์ในสื่อมากมาย เพราะที่นี่เค้ามีเมนูหายากให้ทานและอร่อยเสียด้วยสิ^^อาทิเช่น กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมพริกไทย เป็นเมนูเด็ดของร้านนี้เลย เค้าจะรับซื้อกุ้งแม่น้ำที่งมจากแม่น้ำแม่กลองตัวใหญ่ๆ เท่านั้น ไม่ใช่กุ้งเลี้ยง เนื้อจะเด้ง สด อร่อยกว่ากุ้งเลี้ยงและตัวใหญ่ เนื้อเยอะ มันเยอะ นำมาทอดกระเทียมพริกไทย ทานกับข้าวสวยอร่อยสุดยอดและจะมีปลาแม้น้ำหายาก เช่น ปลาเค้า ปลาม้า ให้บริการอีกด้วย เมนูต้มยำก็รสจัดจ้าน เผ็ด เปรี้ยว อร่อยมากๆโดยเฉพาะต้มยำน้ำใส น้ำต้มยำหอมพริกขี้หนูส

โดยเฉพาะต้มยำน้ำใส น้ำต้มยำหอมพริกขี้หนูสวนมากๆ ซดคล่องคอ

และของหวานที่ไม่เหมือนใครคือไอศกรีมลูกลาน ลูกลานลักษณะจะคล้ายกับลูกชิด แต่เนื้อจะหนึบอร่อยกว่า
ต้นลานเมื่อออกลูกแล้วต้นจะตาย จึงเรียกอีกชื่อว่า "ลูกฆ่าแม่" เหตุนี้นี่เอง ลูกลานจึงหาทานยากมากๆ
แต่มีให้ทานที่ร้านดงยางนี่แหละค่ะ

ราคาจะกลางๆ นะคะ ไม่ถึงกับถูก เพราะแต่ละเมนูคุณภาพคับจานจริงๆ เลือกวัตถุดิบสดๆ คุณภาพสูง
เพราะฉะนั้น ถึงราคาไม่ถูกมาก แต่เมื่อได้ทานแล้วรับรองว่าคุ้มจริงๆ ค่ะ