ทริปน่านครั้งนี้มา 6 วันเต็มค่ะ ซึ่งเราก็พลาดไม่ได้ที่จะทำเซอร์เวย์ไว้ว่าร้านไหนดัง ร้านไหนเด็ด ซึ่งร้านแรกของทริปคือร้านนี้เลยค่ะ ผาเก๊าะน้ำกูน ซึ่งที่นี่เป็นฟาร์มเห็ด เมนูทุกอย่างมีเห็ดหมดเมนูที่สั่งเป็นยำเห็ดรวมและแกงเห็ดค่ะ ทั้งสองอย่างรสชาดแซ่บดีค่ะ เห็ดสด ผักสด อร่อยค่ะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆนี่ฟินมากกกก ร้านนี้ยังมีเมนูเด็ดๆอีกหลายอย่างนะคะ เช่น ผัดเห็ดรวม พิซซ่าเห็ดส่วนบรรยากาศร้านไม่มีแอร์ค่ะ เพราะว่าอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมากๆ มีโซนที่อยู๋ในเรื่อนไม้และโซน outdoor คือนั่งทานใต้ต้นไม้ใหญ่ เหมือนอยุ่ในป่าเลยค่ะ ขนาดเราไปวันธรรมดาคนยังมากินเต็มร้านเลย ซึ่งจากร้านอาหารทานอิ่มๆเราสามารถเดินไปเที่ยวศิลาแลงได้ค่ะ ถือว่าที่นี่ผ่านค่ะ รสชาดดี บ

ถือว่าที่นี่ผ่านค่ะ รสชาดดี บรรยากาศดี ยิ่งหน้าหนาวนี่นั่งกันเย็นๆเพลินๆเลย พนักงานบริการโอเคค่ะ อาจจะไม่ได้ดีมากเนื่องจากพนักงานไม่ได้เยอะมาก แต่ก็บริการอย่างเต็มที่ค่ะ ใครไปเที่ยวน่านแนะนำเลย ;)

Dining Method
Dine In