2014-02-16
คราวนี้เราจะมารีวิวร้านกาแฟเล็กๆ กันใน จ.ยโสธรกันบ้างดีกว่า เป็นร้านกาแฟที่ไม่คิดว่าจะเป็นร้านกาแฟกับร้านมิตรอารีย์ (Miss Aree) ร้านนี้ทีแรกเราก็ไม่คิดว่าเป็นร้านกาแฟ เพราะเป็นร้านตัดเสื้อผ้า แต่ว่ามีมุมกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ในร้าน ชื่อร้านยังอยู่ที่เคาน์เตอร์กาแฟเลย กาแฟที่ร้านก็เป็นกาแฟสดตามประสาร้านกาแฟสมัยนี้ แต่ว่าของเราก็ยังคงชอบกินชาเย็นอยู่เช่นเดิมมาในแก้วพลาสติกใสห่อกระดาษทิชชู่มาพร้อม บังชื่อร้านไปนิดนึง หอมกลิ่นชาดีทีเดียวรสชาติก็เข้มข้น หวานๆ เย็นๆ อร่อยใช้ได้ทีเดียว ราคาก็ไม่แพงด้วย 30 บาทเท่านั้นเองจ้า