วันหยุดพักผ่อนพาครอบครัวมาทานข้าวกันค่ะ มื้อเย็นๆๆ อาหารตามสั่ง โดยเฉพาะสั่งกินกาแฟโบราณ บรรยายกาศ ก็ของที่ระลึกสมัยเด็กๆๆเต็มไปหมด ได้ดูวิวของเก่าตอนสมัยสาวๆๆๆ สมัยตอนเด็กๆๆๆ ส่วนใหญ่เขาจะพาพ่อแม่มาทานและได้ ระลึกถึงสมัยเก่าได้อีกค่ะ รสชาติอาหารอร่อยมากค่ะ..... ราคาอาหารก็เป็นกันเองไม่แพงมากเท่าไหร่......มียำต่างๆๆๆ และแกงจืด หรือ สั่งถุงทองมาทานก็อร่อยเหมือนกันค่ะ......

2013-10-26
Type of Meal
Dinner
  • 150
ไปกินกาแฟโบราณอร่อยมาก และบรรยายกาศนึกถึงสมัยเป็นเด็ก ตกแต่ง ให้ดูของเก่าสมัยเก่า หรือสมัยเจ้าของร้านยังสาว มีของสะสมเก่าสมัยรุ่น 2534 รุ่นนี้ด้วยจำได้ หรือ ตกแต่งด้วยสินค้าที่เก่ามากมาตกแต่งให้ดู ตกแต่งร้านให้ชวนน่าเข้าร้านมากอาหารราคาไม่แพงค่ะปกติ ร้านก็ บรรยายกาศดี ราคาก็จานละ 45 บาท-80 บาท และอาหารก็มีหลายราคาแล้วแต่จะชอบบรรยายกาศน่านั่งเงียบไม่มีใครรบกวน
อาหารราคาไม่แพงค่ะปกติ
ร้านก็ บรรยายกาศดี
เราสามคน ก็สามเกลอ ไป ร้านลิ้มฮวดเส็งดีกว่า จัดไป สามเกลอที่ว่า ก็ กาแฟ+โกโก้+ชา กินแล้วก็อร่อยดี ทั้ง หวาน มัน ขมของกาแฟโบราณ 40 บาท ตามมาด้วยโอดิบ ก็อร่อย มีผงโกโก้ให้ เคี้ยวได้ ยังแบ่งนมเป็นชั้นๆ สวยงาม เพียง 35 บาท ต่อกันด้วย นมเย็น สีชมพูแสนสวย หวานน้อยค่ะ 30 บาท แนะนำีเมนู อีกหลายอย่างให้ลองที่จะต้องลองก็คงจะเป็น จั๊มบ๊ะ กับ คู่หู (กาแฟ+โกโก้) ไปเป็นครั้งแรก ประทับใจ มาก ของเก่าๆๆ เยอะ มาก ไม่เคยเห็นก็หลายอย่าง เพลิน เหมือนได้ไป พิพิธภัณฑ์ เลย ร้านนั่งสบาย มีท้ังโซนที่ติดแอร์ และเป็นลมธรรมชาติให้เลือกตามชอบค่ะ จอดรถหน้าร้านได้เลย ติดถนนที่รถไม่ค่อยเยอะ สบายมากส่วนทางมาก็ง่ายมา

ส่วนทางมาก็ง่ายมาก เลี้ยวเข้าซอย ข้าง รร.หาดใหญ่วิทยาลัย ตรงมาตลอดๆๆๆ มาเจอวงเวียนเล็กๆแรก ก็ เลี้ยวซ้ายปุ๊บมองขวาหาที่จอดได้เลย
2012-05-24