มาสงขลา ต้องมาลอง ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ เจ๊โบว์ มีชื่อเสียงมานานสามารถเข้ามาแล้วเจอป้ายร้านชัดเจนหาง่าย จอดรถหน้าร้าน ริมถนนได้เลยค่ะบรรยากาศหน้าร้าน ยุ่งๆ หน่อย ของเยอะ คนทำก็เยอะ คนกินก็เยอะอาจจะมีถามหลายรอบหน่อย เจ๊ๆ เขาอาจจะจำที่เราสั่งไม่ได้บ้าง ก๋วยเตี๋ยวชามโต เห็ฯครั้งแรกไหนเส้น มีเครืองเต็มชามไปหมด ทั้ังปลาหมึกทั้งลูกชิ้น แต่วันนี้ผักน้อยไปหน่อยปลาหมึกลวกกำลังดีไม่เหนี่ยวมาก ลูกชิ้นเด้งดีอร่อย น้ำซุปหอมกรุ่น มีซอสแดงๆ นิดหน่อย ซอสแดงๆ มีให้ตามโต๊ะเลย ใส่เพิ่มได้เองตามสบาย อันนี้สูตรเด็จของร้านเลยชาดำเย็น หวานเย็นชื่นใจ พนักงานเยอะ ได้ช้าไปหน่อย ดูยุ่งๆไปทุกคน มื้อนี้ประมาณ 100 บาท
ชาดำเย็น หวานเย็นชื่นใจ
มื้อนี้ประมาณ 100 บาท