ช่วงนี้ มีแต่ร้านในจังหวัดนครนายกนะค้ะสงกรานต์ กลับมาเยี่ยมคุณยาย คุณตาเรือนลอมฟางค่ะ ริมถนน อ.บ้านนา ทำเล บรรยากาศดีค่ะ ร่มรื่นด้วยต้นไม้เมนูแนะนำปลาทับทิมนึ่งจิ้มแจ่วปลาทับทิม ตัวขาวอมชมพู นุ่มนิ่มสุดๆน้ำจิ้มเปนน้ำพริกแจ่ว(มั้งค่ะ) มีอะไรเปนส่วนประกอบบ้างก็ไม่รู้ ทราบแต่รสชาติ อร่อยมากก ปลาสดหวาน นิ่มสุดๆ มีผักกับแกล้มสดๆทั้งนั้นค่ะะผัดผักบุ้งไฟแดง เขียวสด กรอบอร่อย ผัดด้วยรสชาติเข้มข้นเค็มกำลังดีค่ะปูหลนกับผักต้มอันนี้ เป็นเมนูคุณยายค่ะ พอยกินไม่เป็นแต่คุณยายบอกว่า รสชาติดีออกหวาน ปูมันย่องเลยค่ะถ้ามีโอกาสมาจังหวัดนี้ ลองมาทานกันนะค้าา
เรือนลอมฟางค่ะ
ปลาทับทิมนึ่งจิ้มแจ่ว