ร้านเฮียหั่ง เป็ฯร้านที่เราไปฝากท้องช่วงเช้าก่อนเดินทางไปทำธุระในกทม. บ่อยๆ ค่ะร้านจะอยู่แถวหนองอ้อ เป็นทางผ่านที่จะเข้ากรุงเทพฯ พอดีและไม่ต้องเกี่ยงกันเลือกร้านด้วยค่ะ ไปจอดที่นี่ ที่จอดรถกว้างขวาง มีเมนูให้บริการเยอะเลย ทั้งข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลาเลือดหมูของโปรดของพวกเราก็จะเป็นเกาเหลาเลือดหมูนี่แหละค่ะ ซุปร้อนๆ หอมๆ เดินเข้าร้านก็ได้กลิ่นหอมลอยมาแต่ไกล เครื่องในเค้าจะลวกสดๆ เลือดหมูก้อนใหญ่ๆ ใส่พริกไทยมาเยอะๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยที่สุดแล้วค่ะ เกาเหลารวมข้าวสวยชุดละ 40 บาท อิ่ม อร่อย ไม่แพง อิ่มท้องพร้อมเดินทางแล้วค่ะที่นี่บริการรวดเร็วตามสไตล์จุดพักรถนะคะ สั่งปุ๊บ รอแป๊บเดียว อาหารก็มาเสิร์ฟแล้วค่ะ