ร้าน "ครัวแคแสด" ตั้งอยู่ภายใน Lake Heaven Resort เป็นแพที่อยู่ติดกับ Reception ค่ะ ช่วงเช้าส่วนของร้านอาหารจะปรับเปลี่ยนเป็น Breakfast ของทาง Resort ตั้งแต่เวลา 7.00 น. - 10.00 น. และร้านเปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 20.00 น. ค่ะบรรยากาศไม่ต้องห่วงเลย จากจุดนี้สามารถมองเห็นส่วนของ Water Activity และส่วนของ Resort ที่บรรยากาศคล้ายคลึงกับมัลดีฟค่ะการเดินทาง รีสอร์ทอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเอราวัณ 5 กิโลเมตร มีป้ายบอกทางไปที่ Lake Heaven Resort อยู่ตลอดเส้นทาง ทางเข้าจะอยู่ริมถนนค่ะเมนูแรก "ห่อหมกทะเล" (ราคา 120 บาท) ห่อหมกมาในถ้วยถือว่าขนาดใหญ่มาก เป็นห่อหมกทะเลที่อัดแน่นไปด้วย
ห่อหมกทะเล
เมนูแรก "ห่อหมกทะเล" (ราคา 120 บาท) ห่อหมกมาในถ้วยถือว่าขนาดใหญ่มาก เป็นห่อหมกทะเลที่อัดแน่นไปด้วยกุ้งเนื้อแน่น ปลาหมึกที่สดมาก และเนื้อปลา ห่อหมกรสชาติเผ็ดมัน
ไก่บ้านทอดเกลือ
จานต่อมา "ไก่บ้านทอดเกลือ" (ราคา 120 บาท) ไก่บ้านทอดทั้งปีกและน่อง ทอดกรอบไม่อมน้ำมัน ไก่รสชาติกลมกล่อมไม่เค็มเวอร์
ยำสามกรอบ
ตามมาติด ๆ ด้วย "ยำสามกรอบ" (ราคา 100 บาท) บอกตามตรงเราไม่รู้ว่าจานนี้มีอะไรกรอบบ้าง 55 หรือว่าเป็น ผักกาดหอมกรอบหนึ่ง ปลาหมึกกรอบสอง หอมใหญ่กรอบสาม ล้อเล่นนะคะ เมนูนี้เปรี้ยวเผ็ดกำลังอร่อยเลย
ปลากะพงทอดน้ำปลา
 "ปลากะพงทอดน้ำปลา" (ราคา 250 บาท) ปลากะพงทอดแอบเหนียวนะ ปลาตัวใหญ่เนื้อเยอะ น้ำจิ้มที่มาคู่กันก็แซ่บ
แกงส้มชะอมกุ้ง
"แกงส้มชะอมกุ้ง" (ราคา 160 บาท) พนักงานต้องลืมแน่เลย ตอนมาน้ำแกงส้มร้อน ไข่ชะอมมาร้อนเหมือนกัน แต่ผักและกุ้งไม่สุก!!! น้ำซุปแกงส้มเปรี้ยวกำลังดี ไข่ชะอมชื้นโต
2014-10-11
฿ 250
฿ 160
฿ 250
฿ 160
ไปพักผ่อนช่วงวันหยุดที่เลค เฮฟเว่น กาญจนบุรี ดูจากในเว็บไซด์กิจกรรมเยอะมาก น่าเล่นไปหมดเลยชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวกัน สนุกมากมาย อากาศที่นี่กำลังดีเย็นๆ นอนสบายเลย เล่นกิจกรรมกันเพลินช่วงเย็นหิวสุดๆ จัดอาหารในที่พัก ที่นี่มีร้านอาหารสามารถสั่งทานได้ คนภายนอกที่ไม่ได้มาพักก็มาทานกันได้ อาหารที่นี่มีหลายอย่าง มาดูกัน- ต้มยำน้ำใส น้ำซุบแซ่บๆ เห็ดเต็มเลย - กระดูกหมูทอด หมักได้เข้าเนื้อมาก ทานแล้วหยุดไม่อยู่- ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ทอดมาได้กรอบมาก เนื้อแน่น หวาน สด เคี้ยวพร้อมกับสมุนไพร อร่อยล้ำ- แกงส้มปลาช่อนแป๊ะซะ บอกคำเดียวว่ามันใช่ น้ำเข้มข้มมาก - ผัดเห็ดรวม อร่อย บรรยายไม่ถูก- ข้าวผัดปู รสชาติดี แต่เนื้อปูมองไม่เห็นสรุปโดยรวมร

สรุปโดยรวมรสชาติอาหารดีทุกอย่าง (หรือว่าหิวก็ไม่รู้ อิอิ)
2013-11-01
  • กระดูกหมูทอด