ของฝากจากนครสวรรค์นอกจากโมจิเเล้ว ตอนนี้เจ้าขนมไดฟูกุก็มีชื่ออยู่ไม่เเพ้กันเลยทีเดียวคะร้านของฝากชื่อดังในนครสวรรค์ก็มีหลายร้านให้เลือก วันนี้เราเลือกมาซื้อที่โมจิจุฬา หรือเดิมคือ จุฬาเบเกอรี่ คะไดฟูกุ ก็เป็นขนมที่ทำจากแป้ง มีไส้ตรงกลาง เราสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ชอบ เพราะไส้ขนมค่อนข้างหลากหลาย เช่น ไส้ถั่วไข่เค็ม ส้ม ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วดำ ถั่วเเดง ทุเรียน ชาเขียว คัสตาร์ด งาดำ งาขาวรสชาดขนมที่ร้านนี้ .. อร่อยดีคะ ไม่หวานมาก ราคาก็มาตรฐาน 4 ลูก 50 บาทใครผ่านมา หรือมีโอกาส ก็ลองซื้อทานกันดูนะคะ
2012-02-12
฿50 (Tea)
Celebration
Anniversary