2013-03-25 174 views
ร้าน a cup ร้านตรงหัวมุม ตรงข้าม โรงเรียน ธิดา บรรยากาศ ห้องแอร์เย้นสบาย มาดูเมนูกันก่อนหวานเย็นชื่นใจ ด้วยชามะนาว ที่มีนำแข็งรสชาด้วย และน้ำ ให้เติมเอง เป็น ชามะนาว หวาน เปรี้ยวกำลังดี ทานแล้วสดชื่นแน่นอน ต่อกันด้วย เครปกล้วยหอม อันนี้แป้งบาง นุ่ม หวานนิด แต่กล้วย อร่อย สุกกำลังดี หอม ทานกับช๊อคเหลว เข้ากัน อร่อย ตัดกันให้เห็นๆ ได้แค่ 3 ชิ้นเองน้อยไปไม๊น้าาขนม 60 บาท น้ำ 39 บาท พนักงาน เป็นเจ้าของร้าน บริการเป็นกันเองดี
ขนม 60 บาท น้ำ 39 บาท
2012-11-05
ร้อนนี้พักร้อน ร้าน a cup นั่งเล่นได้สบายใจบรรยากาศร้าน มีแบบแอร์ และ ไม่มี แอร์ แต่ร้อนนี้คงต้องแอร์ค่ะ มีมุมให้เลือกนั้งหลากหลาย ตรงนี้ไม่มีแอร์นะค่ะ เคาร์เตอร์พนักงานหายไปไหนสดชื่นหวานเย็นชามะนาว น้ำแข็งทำมาจากชา น่าทาน ชาเองก็หวานอมเปรี้ยว เทใส่แล้ว น่าทานเลยเย็นสดชื่นมาก อร่อยค่ะ แก้วนี้เพียง 35 บาทบรรยากาศดี น่านั่ง เพลงเบาๆ ร้านขนาดกำลังอบอุ่นแต่พนักงาานไม่ไหวค่ะ เสริฟก็ ยกมาซะใกล้เหมือนจะเทใส่เลย เมนู ขอเก็บไว้ดูก่อนก็ไม่ให้ค่ะ แปลกดี แอบงง นิสนึงค่ะ
เคาร์เตอร์พนักงานหายไปไหน
แก้วนี้เพียง 35 บาท