แวะอีกแล้ว ไปไหนต่อไหนก็ต้องแวะ อเมซอนทุกทีซินะ อาจจะค่อนข้างรีวิวร้านนี้บ่อย แต่แวะทานบ่อยจริงๆ จะพยายามไม่สั่งเมนูเดิมๆเลย ลองไปเรื่อยๆ วันนี้ก็เช่นกัน เราสั่ง- ชานมเย็นปั่น : โอเคคะ หวาน เย็นชื่นใจ แต่ไม่ได้หวานมากจนเลี่ยนนะคะ อร่อย- โกโก้ปั่น : เข้มข้น ได้ทั้งกลิ่น และ รส อร่อยเย็นชื่นใจ นั่งรถมาเหนื่อยๆ ได้เครื่องดื่มเย็นๆแบบนี้ฟินกันไป นอกจากเมนูเย็นแล้ว เมนูร้อนๆก็มีนะคะ ผ่อนคลายดี
2014-01-03
฿60 (Tea)
  • ชานมปั่น โกโก้ปั่น
2013-08-10 142 views
วันนี้เราจะไปเที่ยวกันที่หัวหินคร่าขับมาจากกรุงเทพแต่เช้าเลยคร่าวันนี้เลยต้องเติมพลังกันหน่อยที่ Cafe' Amazon คร่าเรามาแวะพักที่ปั้ม ptt จังหวัดเพชรบุรีคร่าบรรยากาศที่ร้านดีคร่า คนเยอะมากคร่าวันนี้เพราะวันนี้เป็นช่วงหยุดยาววันแม่คนเลยออกต่างจังหวัดกันเยอะคร่าเมนูของที่นี่ก็เหมือนๆกันทุกสาขานะคร่ามีให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม หรือ ขนมก็มีให้ทานเป็นอาหารว่างนะคร่าสามารถเลือกขนมทานคู่ด้วย อย่าง ขนมไข่ บราวนี่ อร่อยทุกอย่างเลยคร่าวันนี้ง่วงๆๆแบบนี้เลยขอจัดกาแฟซักแก้วคร่ารสชาติเข้มข้น ไม่หวานเกินไปเหมือนที่อื่น สามารถสั่งรสชาติได้ตามต้องการคร่า จะหวานน้อยหวานมากก็ได้เครื่องดื่มอีกอย่างที่ขอจัดไปก็คือโกโก้เย็นแก้วนี้ก็ของโปรดคร่า รสชาติเข้มข้นมากคร่า

ขับมาจากกรุงเทพแต่เช้าเลยคร่า

โกโก้เย็น