2014-03-24 89 views
Cafe Amezon for Relax time... with Green Tea Frappe'ชาเขียวแก้วโปรด รองจากสตาร์บัคเป็น ร้านป่าดงดิบ (Amezon) นี่แหละหน้าร้านค่ะสั่งชาเขียวก่อนดีกว่าชานด้านนอก บรรยากาศดีมากค่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนจริง ๆ ชาเขียวเย็น ๆ รสชาติหอมอร่อย ได้กลิ่นชาเขียวดีทีเดียว แต่ไม่เท่าของป้าเงือก ชาเขียวมีสรรพคุณที่ดี เป็นฤกษ์เย็น ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย เหมาะกับอาการร้อน ๆ อย่างนี้ดีค่ะ

หน้าร้านค่ะ
สั่งชาเขียวก่อนดีกว่า

2013-07-27
฿55 (Tea)
  • Green Tea Frappe'