2013-09-08
จำได้เมื่อได้มาเรื่องงานกับทีมงานที่จังหวัดนี้ ร้านนี้เป็นร้านที่ว่างเว้นจากงานแล้วก็มานั่งทานผ่อนคลายตอนเลิกงานค่ะ ด้วยความที่บางทีก็เหนื่อยจนไม่อยากอาหารไปเลยสั่งเป็นลาเต้เย็น กับขนมปังจิ้ม สังขยาถ้วยค่ะ หน้าตาน่ารักเชียว สังขยาที่มาในถ้วย ชอบสีที่เป็นธรรมชาติ และกลิ่นสังขยาใบเตยที่หอมมาก ทำออกมาได้เนื้อละเอียด ไม่เป็นก้อนแป้งและไม่เหนียวแป้งจนเกินไป ส่วนลาเต้เย็นก็หอมกาแฟอ่อนๆ นุ่มครีมนมดีค่ะ ชื่นใจ