2013-08-24
ร้าน Heerlijke Verse Koffie เป็นเพิงขายกาแฟสดเล็กๆในตลาดน้ำดำเนินสะดวก จะเห็นชาวต่างชาติใช้บริการเยอะกว่าคนไทยค่ะลักษณะร้านจะมีเก้าอี้ให้นั่ง 4-5 ตัว บริเวณหน้าเคา์น์เตอร์ชงกาแฟเลยค่ะกาแฟของร้านนี้ส่งกลิ่นหอมมากๆ ค่ะ เราก็ได้กลิ่นแล้วอดใจไม่ไหวค่ะเลยเดินมาสั่งเอสเพรสโซ่เย็น เพราะยังต้องขับรถไปอีกหลายที่ ขอตัวช่วยเป็นกาแฟเข้มๆ นิดนึงกาแฟมาเข้ม หอม กำลังดีค่ะ ชงหวานน้อยแบบที่เราชอบ ตื่นเต็มตาเลยค่ะราคาไม่แพงอย่างที่คิดนะคะ แก้วละ 45 บาท แม่ค้าพูดจาดีค่ะ