2016-04-06
I Sea Balcony & Bar ร้านนั่งกินดื่มในโรงแรม Veranda Resort & Spa ในย่านชะอำ ที่ร้านนี้นั่นบรรยากาศดีมากครับ เพราะว่าเป็นร้านริมหาดชะอำเลย อีกด้านนึงนั้นก็เป็นสระว่ายน้ำของทางโรงแรม ยิ่งถ้าได้นั่งบนชั้นสองนั้นบรรยากาศนั้นจะยิ่งดีมากทีเดียวครับ ร้านนี้เป็นร้านที่มีเฉพาะเครื่องดื่มให้บริการครับ เครื่องดื่มของทางร้านนั้นก็มีครบถ้วนครับ แถมยังมีผลไม้ง่ายๆทานเล่นๆเสิร์ฟมาเมื่อทานเครื่องดื่มด้วยครับ จะพักที่โรงแรมนี้หรือว่าจะไม่ได้พักก็สามารถมาทานได้เช่นกันครับ ราคาก็ถือว่าไม่แพงมาก มานั่งชิวๆรับลมทะเลได้ดีมากครับ